Take a fresh look at your lifestyle.

4 dụng cụ tập Gym đắt nhất Thế giới

272

Không còn là những loại dụng cụ tập Gym thông thường, 4 đại diện đắt giá sau đây chắc chắn làm ra không phải dành cho số đông người mê tập thể hình. Hãy cùng chiêm ngưỡng để cùng xem, nếu là bạn, bạn có bỏ ngần ấy tiền ra để mua những dụng cụ hỗ trợ tập luyện với mức giá như thế không nhé!

1. Găng tay và dây nhảy Chanel- $ 5.500

625dbf230abd94e6409e5ac1b192da2aĐây là những dụng cụ quá quen thuộc cho các chàng võ sĩ Boxing thế nhưng cũng không quá xa lạ với những người muốn giảm cân. Nhảy dây và đấm bao cát luôn nằm trong top những bài tập tiêu hao mỡ thừa cực hiệu quả. Với giá 5.500 đô la chắc chắn đây là bộ đôi mà ai cũng ao ước.

2. Vintage Air Jordan 1- $25.000

black-and-gold-jordans-vintage

Bạn có sẵn sàng bỏ 550 triệu VND để mua một đôi giày để tập luyện cơ thể? Mức giá của nó được đẩy lên cao nhờ thiết kế và số lượng được giới hạn của nó. Và hãy tưởng tượng, khi bạn diện đôi giày này đến phòng Gym thì mọi người sẽ bị cuốn theo từng bước chân và từng cú đá chân của bạn đấy.

3. Tạ đơn bằng vàng – $109.600

 hock-gold-loft-dumbbells-carat

Bạn thường chọn những chiếc tạ đơn có khối lương phù hợp với khả năng của mình và không cần suy nghĩ gì nhiều hơn. Nhưng nếu khối lượng chiếc tạ này là chính là vàng khối, có lẽ bạn sẽ có những trải nghiệm rất “sang chảnh”.4. Bao đấm Louis Vuitton- $175.000

louis-vuitton-punching-bag

Nếu muốn sở hữu chiếc bao đấm này bạn chỉ cần chi gần 4 tỷ VNĐ. Nghe thật nhẹ nhàng như đó là cả một gia tài. Không biết chủ nhân của nó sẽ tập như thế nào vì một chút tổn thất cũng vô cùng đáng giá.

Có thể bạn quan tâm: Buổi tập bụng hiệu quả tại nhà

Nguồn: vothuat
Bài khác