Take a fresh look at your lifestyle.

Bí quyết không thể quên khi chọn mua quần áo nam

206

Đừng bao giờ cố ních vào một chiếc áo sơ mi nam chật chội để khi ngồi xuống cúc bụng bung tứ tung hay cố mua một chiếc áo mặc vào làm người khác liên tưởng tới cái chăn di động. Sự vừa vặn luôn mang tới vẻ ngoài lịch sự và gọn gang nhất.

1/ Chọn quần áo nam phải vừa vặn

Đừng bao giờ cố ních vào một chiếc áo sơ mi nam chật chội để khi ngồi xuống cúc bụng bung tứ tung hay cố mua một chiếc áo mặc vào làm người khác liên tưởng tới cái chăn di động. Sự vừa vặn luôn mang tới vẻ ngoài lịch sự và gọn gang nhất.

Tư vấn chọn quần áo đẹp cho nam giới 3

 

2/ Đơn giản là sự lựa chọn tối ưu

Simple is best. Sự đơn giản luôn mang lại tự tin và năng động. Nếu để ý ta thấy hầu hết các ngôi sao lớn đều lựa chọn phong cách thời trang nam đơn giản. Đơn giản đồng nghĩa với việc không bao giờ lỗi mốt. Đừng bao giờ mặc quá 3 màu trên một bộ đồ, thử tưởng tượng một anh bạn tóc vàng với áo đỏ quần cam giày xanh nõn chuối…Thảm họa!!! Hãy chọn quần áo nam một cách đơn giản, sau khi có hết những item đơn giản mới chuyển qua thử nghiệm phong cách khác nhé.

3/ Chọn quần áo nam phải có sự kết hợp hài hòa

Quần jean áo phông, quần kaki áo sơ mi luôn là sự lựa chọn quần áo hoàn hảo trong tủ đồ của nam giới. Với những chiếc áo, chiếc quần khác nhau, bạn hoàn toàn có thể kết hợp thành nhiều bộ đồ với màu sắc khác nhau, chỉ cần chú ý nguyên tắc không quá 3 màu là ok.

Tư vấn chọn quần áo đẹp cho nam giới 4

 

Chú ý không tính màu đen trong bộ 3 màu nhé. Lời khuyên cho bạn là hãy nên có khoảng 5 chiếc quần kaki với 5 màu khác nhau, 3 chiếc quần jean các màu cơ bản như đen, xanh chàm, xanh sáng. Sơ mi không cần cầu kỳ, chỉ cần đơn giản với các đường may nét và cổ áo cứng cáp. Các màu cần có như trắng, đen, xanh blue nhạt, tím nhạt, hồng phấn luôn dễ kết hợp và hữu ích nhất.

4/ Đừng bỏ quên vai trò đôi giày khi chọn lựa quần áo

Khi chọn lựa bộ đồ hoàn hảo, đừng quên tới đôi giày. Đừng bao giờ mặc sơ mi quần âu với giày thể thao, cũng đừng kết hợp áo ba lỗ quần sooc  cùng giày âu, tất nhiên nếu bạn muốn “nổi bật” theo một nghĩa nào đó thì thử cũng không sao cả

5/ Đừng sợ thử nghiệm phong cách thời trang mới

Đừng sợ thử nghiệm ở đây không phải là đừng sự kết hợp quần sooc nam với giày âu, mà có nghĩa là đừng sự những thử nghiệm mới. Bạn chưa bao giờ mặc quần kaki màu đỏ booc hay xanh blue? Hãy thử xem, có thể nó sẽ phù hợp với bạn khi kết hợp với chiếc áo đơn giản. Thông thường nếu áo sặc sỡ thì quần nên đơn giản, ngược lại nếu màu của chiếc quần đã nổi bật thì nên chọn áo trắng, đen hoặc xám, những gam màu trung tính. Hoặc bạn thấy áo khoác màu nâu thật già nua, tuy nhiên đó chưa phải chân lý, rất nhiều kiểu dáng khi khoác lên màu nâu lại mang tới sự trẻ trung bất ngờ.

Tư vấn chọn quần áo đẹp cho nam giới 5

quanao.net

Bài khác