Take a fresh look at your lifestyle.

KIA Seltos 2023 ra mắt bản nâng cấp, sắp ra mắt tại Việt Nam

980

Kia Seltos 2023 bản nâng cấp giữa dòng đời chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam, mặc dù gọi là bản facelift nhưng vẫn mang đến rất nhiều thay đổi ở phần ngoại thất của mình. Ngoài ra, trang bị nội thất của Seltos 2023 cũng được bổ sung và nâng cấp để giúp trải nghiệm của khách hàng được tốt hơn. 

KIA Seltos 2023 có gì mới?

KIA Seltos 2023 sở hữu cho mình ngoại thất mới mẻ trong lần nâng cấp giữa dòng đời này, tuy nhiên Seltos 2023 vẫn giữ được những nét thiết kế đặc trưng lúc mới ra mắt của mình. Cụ thể, đầu xe KIA Seltos 2023 cơ bản vẫn giữ nguyên nét thể thao và hầm hố ở thế hệ đầu tiên của mình nhưng bộ tản nhiệt của xe đã đường mở rộng ra hai bên để giúp xe cân đối và bề thế hơn. Đồng thời cụm đèn chiếu sáng của xe cũng đã được hãng thiết kế lại nhằm tránh lạc hậu kiểu dáng so với các mẫu xe khác cùng phân khúc.  KIA Seltos 2023 sở hữu cho mình bộ lazang mới hình ngôi sao rất bắt mắt có kích thước lên đến 18 inch mang đến cảm giác cân đối hơn cho xe và giúp xe vững trãi hơn khi di chuyển vào vùng địa hình khó nhằn. 

Bố cục bảng taplo không đổi, nhưng các chi tiết nhỏ như nút bấm và núm xoay ở cụm điều khiển điều hòa và xung quanh cần số được tinh chỉnh lại gọn gàng và dễ sử dụng hơn. Các chi tiết trang trí trải dài theo phương ngang nhằm tạo cảm giác rộng rãi trong nội thất.

Vô lăng của Seltos 2023 chuyển từ D-Cut sang dạng tròn truyền thống, phía sau vô lăng là màn hình kép nối dài ra đến trung tâm taplo, với thiết kế hơi cong, tương tự mẫu xe Kia Sportage 2023. Đi kèm là màn hình giải trí trung tâm 10,25 inch và mặt đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch. 

Động cơ KIA Seltos 2023 có gì thay đổi?

Hiện tại, phía nhà sản xuất chưa công bố cụ thể chi tiết động cơ xe KIA Seltos, nhưng rất có thể KIA Seltos 2023 sẽ sử dụng cho mình động cơ tăng áp Gamma 1.6L, sản sinh công suất 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại 265 Nm đi kèm với hộp số 7 cấp ly hợp kép hiện đại. 

Nguồn: Anycar

Bài khác