Take a fresh look at your lifestyle.

Các mẫu giầy chất lừ cho mùa thu này

200
Hạ qua thu tới và đây là lúc để các anh chàng phong cách sắm những chiếc giày mới tôn dáng nhất. Hãy xem mùa thu năm nay, xu hướng giày của thế giới là gì nhé!

Bốt Chelsea

giay-mua-thu-3Trở thành hiện tượng từ những năm 1960 tại Anh, những năm gần đây, bốt Chelsea liên tục trở thành một trong những phụ kiện không thể thiếu của phái mạnh. Với những chiếc bốt này, bạn sẽ trở nên phong cách và có một chút ngầu cổ điển của các tay rocker như Bowie hay Lennon. Phù hợp từ quần jeans tới quần âu, chắc chắn đây là kiểu giày của các anh chàng ngại mua sắm.

Wingtip họa tiết Brogue

giay-mua-thu-6Giày Wingtip cổ điển kết hợp với hoạt tiết Brogue là một trong những đôi giày hợp với mùa thu nhất. Một chút lãng tử với đường nét cổ điển nhưng cũng không kém phần năng động, cá tính với những họa tiết brogue.

Sneaker High-end

giay-mua-thu-4Những chiếc sneaker theo xu hướng high-end là bạn đồng hành của mùa thu. Năm nay, xu hướng kết hơp giữa màu khaki Ý và dáng giày cao cổ sẽ khiến những anh chàng trở nên cá tính hơn bao giờ hết. Đi sneaker hơi lỏng một chút kết hợp cùng quần jeans ống côn sẽ tạo ra chất rock cực ngầu đấy.

Derby cơ bản

giay-mua-thu-5Nếu thích một đôi giày da cơ bản thì những chiếc Derby sẽ là phụ kiện tuyệt vời nhất dành cho bạn. Năm nay, hãy thử màu đỏ bordeaux thay vì những tông đen và nâu cổ điển. Với đặc trưng của những chiếc Derby là đế cao su kếp sẽ giúp những bước chân của bạn êm ái hơn bao giờ hết.

Bốt Desert phiên bản Refine

giay-mua-thuLại một kiểu bốt huyền thoại đến từ Anh. Bốt Desert đúng chất của những người lính Anh trên những trận địa sa mạc một thời, với chất da lộn bụi bặm và kiểu dáng ôm chân gọn gàng. Tuy nhiên với phiên bản refine, kiểu dáng của bốt Desert sẽ bớt hầm hố mà trở nên tinh tế hơn. Rất hợp với những anh chàng công sở bận rộn.

Nguồn: namplus

 

Bài khác