Take a fresh look at your lifestyle.

Sức hút khó cưỡng của các chàng trai hư

380
Đàn ông hư có một lực hút rất lớn, họ dễ dàng đánh gục nữ giới bởi bề ngoài của họ. Có thể họ đẹp hoặc không đẹp, nhưng chắc chắn họ có cá tính rất riêng của mình.

Và một lẽ đương nhiên, trai hư luôn là kẻ đào hoa, đa tình.

Khi yêu, phụ nữ thường có xu hướng tìm một nguời đàng hoàng, hiền lành, mẫu mực để yêu, để lấy làm chồng và kết quả họ cũng chọn những người như vậy, vì họ cảm thấy sự an tâm. Ban đầu, những mẫu đàn ông hiền ngoan sẽ khiến phụ nữ hài lòng với sự lựa chọn của mình. Nhưng quen trong thời gian dài, tính cách đó, sự hiền lành đó làm cho họ cảm thấy nhàm chán, họ không thấy điều gì đặc biệt mới mẻ trong tình cảm của mình, sự chỉn chu lặp lại từ ngày này qua ngày khác. Đến phát ngán nhạt nhẽo.

Và dần dần thì phụ nữ họ bắt đầu có tư ý nghĩ: “bỏ thì thương, vương thì tội”. Và đó cũng là lúc trai hư tỏa ra sức mê hoặc khó cưỡng của mình.

Đàn ông hư,  ít ra họ không nhàm chán, họ năng động, lém lỉnh, và lắm chiêu, làm những phụ nữ, đặc biệt những cô gái có tính kiêu kì, háo thắng, thích cảm giác mới mẻ dễ dàng chú ý. Họ biết cách làm hài lòng phụ nữ, họ cũng lãng mạn nhưng không đến mức sến đến nổi da gà. Và khi yêu, họ là những người rất thú vị, cho phụ nữ cảm giác phiêu lưu, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, yêu, ghét, giận, hờn, hạnh phúc, đó là những gia vị vô cùng tuyệt vời cho một tình yêu đẹp.

Với  trai hư, phụ nữ không thể dễ dàng biết đựơc những gì sẽ xảy ra ngày mai, sẽ không biết sẽ làm những gì, mọi thứ đều không có kế hoạch, và đôi khi chỉ là sự ngẫu hứng, náo loạn tất cả quy nếp hằng ngày. Và phụ nữ,họ chết mê chết mệt vì điều đó.

Một đàn ông hấp dẫn là một người đàn ông thông minh, họ biết họ đang làm cái gì, không làm cái gì, họ biết như thế nào là một giới hạn, và thế nào là cân bằng. Nhưng không phải đàn ông hư nào cũng thông minh. Đó là lí do, phụ nữ thường mê mẩn những đàn ông có độ tuổi trên 30, cái tuổi đạt độ chín của sự trải nghiệm, vốn sống, chính chắn và cả kiến thức, cái tuổi mà cái bồng bột bốc đồng đi khỏi, thế chỗ cho cái khôn khéo ngự trị. Họ biết cách chiều chuộng bạn gái mình, nhưng không phải lúc nào cũng chiều từ A-Z. Họ rất tình cảm hiền lành nhưng đôi khi lại vô cùng khó tính. Họ rất mẫu mực trong công việc, như trong vui chơi thường nhật, họ lại vô cùng lém lỉnh, tinh ranh, có cả hư đốn.

Tuy nhiên, yêu trai hư cũng có cái hay nhưng cũng có cái rất phiền. Vì là trai hư, họ thích khám phá, thích đổi mới. Thế nên, nếu muốn cầm chân trai hư, phụ nữ cũng cần phải thông minh. Thông minh không phải nắm giữ mà biết khi nào buông, khi nào thả.

Nguồn: phainamlichlam.com
Bài khác