Take a fresh look at your lifestyle.

Nghiện gym thì mặc thế nào cho đẹp?

269
 Bạn cho rằng những người nghiện gym đều có hình thể đẹp và dĩ nhiên họ mặc gì chẳng đẹp. Vậy thì đôi khi chính cơ bắp sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại đấy!

Quan điểm của những người đam mê body building về cái đẹp rất khác những người bình thường, và chế độ fitness đã tạo ra không ít gã khổng lồ mà chỉ nhìn qua đã giống The Incredible Hulk. Thế nên , chuyện ăn mặc đối với những con người thừa cơ bắp này cũng không phải chuyện dễ.

Cơ bắp vạm vỡ chỉ đẹp khi diện áo phông ôm sát và quần jeans, những thứ vốn dĩ đã dễ mặc, còn trong những bộ đồ chỉn chu thì sao? Một là trang phục sẽ quá rộng, hai là quá bó, ba là vẻ ngoài sẽ cục mịch hơn rất nhiều. Để mặc được đẹp, họ cũng khá chật vật và khó khăn đấy!

Vậy với những gã “ăn ngủ” cùng phòng tập, họ mặc sao cho đẹp mà vẫn chỉn chu?

1, Đồ may đo

Với những chàng trai vạm vỡ, cái khó chịu nhất khi đi mua đồ đó là luôn bị kẹt giữa hoàn cảnh đồ sẽ quá rộng hoặc  quá bó ở những chỗ không mong muốn, việc mua tăng lên hay giảm đi một size là giải pháp không hiệu quả khi bạn đã vượt quá tiêu chuẩn cơ thể của người bình thường – tiêu chuẩn chuẩn mực trong các thiết kế của trang phục may sẵn. Bạn có thể may một chiếc quần, áo sơ mi chuẩn từng số đo trên cơ thể, hoặc mua những gì mình thích ngoài cửa hàng, có thể rộng một chút và tìm đến người thợ may lành nghề để sửa sang lại sao cho vừa vặn.

 gym

Một thợ may tốt là người bạn tâm giao trong thời trang tuyệt vời của những gã cơ bắp

2, Đối với suit

Nếu không thể đi may cho mình một bộ, thì bạn có thể mua áo riêng và quần riêng, hãy cứ yên tâm vì các hãng bán suit may sẵn đều có đủ size cho cùng một thiết kế dành cho bạn. Hãy luôn nhớ suit và jacket có ve áo mảnh không dành cho những chàng trai lực lưỡng với bộ ngực vạm vỡ như bạn đâu, vẻ ngoài sẽ vô cùng mất cân đối và càng thêm khổng lồ khi bạn diện chúng, nhất là khi đi kèm chiếc cà vạt cũng mỏng manh không kém. Thông thường ve áo được tính bằng 1/3 độ rộng của người mặc, mọi thứ trong thời trang luôn phụ thuộc vào hai vấn đề: tỉ lệ và màu sắc, khi đã tìm được tỉ lệ phù hợp, thì việc còn lại là của những màu sắc nhã nhặn thôi!

 gym1

Suit jacket với phần độn tối giản, hai đường xẻ đuôi áo sẽ là cơ thể gọn gàng hơn. Suit có nghĩa là thiết kế vừa vặn, vì vậy chẳng có lí do gì bạn phải theo một quy chuẩn nào cả. Quan trọng là vừa!

3, Áo thì sao?

Đối với các loại áo, một khuôn ngực rắn chắc sẽ nhanh chóng gật đầu trước áo cổ V, áo polo mở cúc, áo henley,….chúng cân bằng giữa cổ với phần vai cơ bắp, khác với cổ tròn và cổ trụ – chúng làm bạn mất cân đối với phần cổ ngắn và vai thô hơn rất nhiều. Không cần cố khoe cơ bắp bằng chiếc áo ôm sát làm gì, mọi thứ giữ ở mức vừa phải là đẹp nhất, và luôn nhớ những chiếc áo có phần vai độn không còn dành cho bạn nữa, bạn đã cố gắng xây dựng hình thể tại phòng gym trong một thời gian dài, vậy thì còn cần những lớp độn đó trong áo khoác để làm gì?

 gym2

Áo phông raglan là lựa chọn thông minh giúp phần vai thu gọn và giúp phần thân trên trở nên cân đối.

4, Đối với quần

“Vòng đùi thì lớn mà ngoài cửa hàng toàn quần áo phong cách Hàn xẻng, skinny bó két lẹt, chọn được một chiếc vừa form và đẹp về màu sắc, kiểu dáng mệt phết”. Cực nhất là đi mua quần! Những hãng có size dành riêng cho nhiều phom người khác nhau không nhiều, ở đây có thể kể tới Levi’s và Fidelity, họ có riêng những dòng sản phẩm dành cho đàn ông cơ bắp với thiết kế thoải mái nhất cho người mặc và cân đối vóc dáng hiệu quả. Có thể giá của những chiếc quần hãng là không rẻ, tuy nhiên, nó là thứ rất đáng để đầu tư!

 gym3

Đầu tư cho chiếc quần vừa vặn, thoải mái, dù có mắc một chút, nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ phải hối hận đâu!

Quần áo gym thì thực sự khỏe khoắn và vừa vặn với bạn thật đấy, nhưng không vì thế mà có thể mặc cả ngày ra đường phải không? Khoe đúng lúc, đúng chỗ, khoe trên đường đến phòng tập, bạn sẽ nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ, còn khi đến những sự kiện trang trong, gặp gỡ đối tác, các buổi hò hẹn, hãy để  sự kín đáo bộc bộ cái đẹp của riêng bạn.

Dành cho những gã nghiện gym!

Nguồn: namplus

Bài khác