Take a fresh look at your lifestyle.

Aquaman – Vua Atlantis

323

‘Aquaman’ được đánh giá là phim bom tấn siêu anh hùng hay nhất của DC Comics từ trước đến nay, phim sẽ ra mắt tại Việt Nam 13/12/2018.

Aquaman có kinh phí 160 triệu USD, là phim duy nhất của Vũ trụ Điện ảnh DC trong năm nay. Theo The Playlist, đánh giá ban đầu của những người xem sớm là phim hài hước, giải trí và hay hơn mong đợi. Aquaman được dàn dựng kỹ lưỡng, có hiệu ứng đẹp mắt với những trận đánh dưới nước tuyệt đẹp và vai nam chính cá tính, thu hút khán giả. Trên iMDB, Aquaman được chấm điểm 8,4/10. Dù phải chờ tới tận tháng 12 mới ra mắt, thế nhưng những review sớm về bộ phim đã hâm nóng bầu không khí trong suốt vài tháng nay. Một loạt khán giả may mắn có dịp thưởng thức bộ phim đã nhấn chìm mạng xã hội với những lời khen dành cho anh chàng Aquaman, một số thậm chí còn ca ngợi đây là phim siêu anh hùngDC tuyệt vời nhất từ trước tới nay.

Nhân vật Aquaman – tên thật là Arthur Curry (Jason Momoa đóng) – từng xuất hiện trong Justice League với vai trò thành viên của nhóm người hùng. Anh mang nửa dòng máu con người, nửa dòng máu người Atlantis – vương quốc dưới đáy biển. Chàng trai là vua xứ Atlantis, có siêu sức mạnh, khả năng điều khiển nước, giao tiếp với sinh vật biển. Aquaman cùng nữ chiến binh Mera (Amber Heard đóng) phải đi tìm chiếc đinh ba của thần Poseidon để thống nhất Atlantis. Kẻ thù của anh là Orm (Patrick Wilson đóng) – thủ lĩnh Atlantis muốn tấn công thế giới trên mặt đất do sự ô nhiễm mà con người gây ra.

Tác phẩm do James Wan đạo diễn, Peter Safran và Rob Cowan sản xuất. Trailer phim có nhiều cảnh hành động pha hài, khác với không khí có phần đen tối, nghiêm trọng của các phim DC trước đây. Tác phẩm sẽ chiếu ở Việt Nam từ ngày 13/12, trước Mỹ tám ngày.

Bài khác