Take a fresh look at your lifestyle.

Đàn ông cần phải biết về “núi đôi” của nàng

324

Những điều thú vị về “núi đôi” mà không phải cánh mày râu nào cũng biết.

Lớn thêm 25% khi được… vỗ về.

Núi đôi thay đổi tích cực về kích thước khi được kích thích từ bạn tình trong lúc giao ban. Thậm chí kích thước của nó có thể tăng thêm 25% so với lúc bình thường.

Tập luyện không làm núi đôi hoành tráng hơn, nhưng…

Cấu tạo của ngực khác các bộ phận khác – không có bất cứ loại cơ nào. Chính vì thế không có bất cứ bài tập nào giúp bạn cải thiện kích cỡ bộ ngực theo cách trực tiếp. Nhưng tin vui là: Nỗ lực tập luyện vẫn giúp các cơ ngực bên dưới các tế bào mỡ của “núi đôi” phát triển, từ đó gián tiếp tăng kích thước núi đôi.

Núi trái luôn hoành tráng hơn núi phải

Theo kết quả một cuộc nghiên cứu được công bố trên tạp chí Plastic Surgery thì kích thước của bên trái luôn nhỉnh hơn kích thước của vú phải. Thực ra bầu ngực đẹp mềm mại và gợi cảm như vậy là nhờ một thứ nhiều nàng rất dị ứng – các mô tế bào mỡ. Mỗi bên nặng trung bình khoảng 500 gram, nơi tập trung 4-5% lượng mỡ trong cơ thể.

Vùng da quanh vú cực khó tính và nhạy cảm

Vùng da xung quanh ngực dễ xuất hiện những nếp nhăn, chảy xệ hoặc kích ứng bởi nó cực kỳ mỏng manh và nhạy cảm. Khi diện bikini, vùng da núi đôi rất dễ bị tổn thương và cháy nắng. Quý ông nên tăng cường bổ sung collagen (bằng thức ăn hoặc viên uống trực tiếp) để tăng tính đàn hồi, làm chậm quá trình lão hóa cho nàng của mình.

Bài khác